Dạ bác sĩ cho e hỏi e đag có ý định thả bầu nhưng ko may e bị cảm uống thuốc 4 liều rồi. Vậy e nên tiếp tục thả trong tháng này nếu skhoe ổn định hay đợi qua tháng sau ạ. Cám ơn bs
Trả lời:
chào bạn!! bạn uống thuốc gì là quan trọng nhất!! nếu tốt nhất bạn nên để sức khoẻ ổn định có bầu là tốt nhất! còn bạn cảm cúm do lạnh ko sốt không uống thuốc ảnh hưởng thai nhi bạn có thể thả bình thường