Bs ơi việc làm kháng sjnh đồ có hịệu quả ko bác? Con chưa quan hệ mà lại bị viêm âm đạo cái năy thật ko hiểu nổi. Và điều quan trọng nửa là con có thể bị lộ tuyến rồi ung thư như các chị vẫn nói kg. Con sợ lắm. Khóc suốt thôi
Trả lời:
Chào bạn Kháng sinh đồ là lấy mẫu vi khuẩn và cho thuốc kháng sinh vào thử xem kháng sinh đó có diệt được vi khuẩn không,không chỉ có quan hệ mới làm loạn khuẩn âm đao mà còn là do giữ vệ sinh không tốt, lạm dụng chất sát trùng tẩy rửa cũng gây ra,dó đó bạn đi khám phụ khoa nhé,đừng quá lo lắng. Thân