E thử lần thứ nhất thì 1 vạch đậm 1 vạch mờ (là cái hình 1 que đầu tiên). Tới lần thứ 2 cũng 1 vạch đậm 1 vạch mờ, nhưng mờ hơn lần đầu (là cái hình 2 que). Tới lần 3 là chỉ có 1 vạch thôi. Như vậy là sao ạ ??
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình. bác sĩ xin chúc mừng bạn đã có thai. nhưng bạn nên đi siêu âm để phát hiện thai đã về buồng hay chưa. thân ái