Bs cho em hoi bx em thai 5 thang bx em nam nghiên 1 ben sờ ngực thấy 1 mục nhỏ bằng ngón út ko đau trong ngực ...binh thương sờ khong có .bs cho em hoi bx co bi gi khong ạ
Trả lời:
Chào bạn Đó có thể là những nang lành tính trong vú do thay đổi nội tiết tố,tuy nhiên không nên chủ quan ,hãy tới khám sản phụ khoa để được siêu âm và xác định chính xác đó là cục gì nhé bạn. Thân