Bs ơi sau gần hai năm trị viêm âm đạo thì lần này bs kêu con làm kháng sinh đồ. Làm cái đó có hiệu quả ko hay cũng như hai năm qua ạ. Chứ thật con mệt mỏi quá. Lúc nào cũng ẩm ướt ko bình thường rất khó chịu
Trả lời:
Chào bạn Kháng sinh đồ là loại xét nghiệm mục đích xem vi khuẩn bị diệt trừ bởi kháng sinh nào, qua đó có hướng dùng kháng sinh chính xác nhất, Nếu được, bạn nên theo ý kiến và làm theo bác sĩ nhé Thân mênz