Bác sĩ cho em hỏi, em đã nạo hút thai được 1 tuần và đi tái khám còn dịch nên bác sĩ cho em uống thuốc Misoprotol Stada 200 2liều, mỗi liều 2 viên. 3 ngày sau e đi khám vẫn còn ít dịch nên bác sĩ lại cho em uống thêm 2 ngày 4 liều , mỗi liều 2 viên . Mà e thấy thuốc đó là thuốc dùng để phá thai phải không ạ, uống như vậy thì có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ. Em không bị viêm nhiễm hay đau bụng gì hết ạ, chỉ là còn ra ít dịch thôi.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có nạo hút thai thì khả năng có ảnh hưởng lên sinh sản sau này là có, nhưng không thể chắc chắn hay khẳng định được là vô sinh hay không bạn nhé Thân mến