Chào bác sĩ ạ, vì thai lưu nên e đã phải nạo hút thai. Sau 1 tuần em đã hết ra máu và dịch, e đi khám lại theo hẹn của bác sĩ. Và vẫn còn dịch nên bác sĩ có cho em 4 viên thuốc Misoprotol Stada 200 uống 2 lần mỗi lần 2 viên.em lại ra ít máu và dịch.và hôm nay e đi khám lại . bs khám em vẫn còn dịch và cho em 8 viên thuốc đó chia làm 4 lần uống trong 2 ngày. Em biết uống thêm nước rau ngót giã ra sẽ đẩy được hết dịch ra. Nhưng em không biết nên uống liều lượng rau ngót thế nào. Ngày uống mấy lần.
Trả lời:
Chào bạn. Cách phá thai bằng rau ngót sẽ gây đau và tiềm ẩn nguy cơ tai biến cao. Việc chị em uống nước rau ngót sống để phá thai là một việc làm phản khoa học. Vì thế tốt hơn hết là bạn nên tái khám và dùng thuốc như bác sĩ kê nhé Thân mến