Em đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày avalo,em uống được 25 viên, em sinh con đuoc 3 tháng thì em có kinh vao ngày 21 /3 hết ngày 25/3, sau đó em có kinh tiếp vào ngày 8/4 hết ngày 12 /4,và hiện giờ em đang có kinh ngày 23/4,vậy em có bị làm sao không ạ, em có nên ngừng uống thuoc tránh thai không ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn bị kinh như vậy là quá dày, bạn nên dừng thuốc tránh thai lại để theo dõi kinh nguyệt đi bạn! vì thuốc tránh thai nội tiết tố mà bạn!