Thưa bác sĩ, bên trong vú phải e thấy xuất hiện 1 khối u nhỏ bằng hạt me, không đau lúc đè tay vào mới cảm giác di chuyển qua lại và có cảm giác nhẹ. Không biết em bị bệnh gì ạ. E phát hiện cách đây 2 ngày và không có triệu chứng gì ạ.
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân (em bao nhiêu tuổi,kinh nguyệt có đều không? ngày hành kinh gần nhất của em?, tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ..., bình thường khi có các khối u nếu sờ vào có sự di chuyển, ấn không đau, không cứng.. thì cũng không đáng lo ngại nhiều lắm,vì ở vú còn có các tuyến đôi khi có sự xơ hóa các nang tuyến...) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm câu hỏi mới.Tốt nhất em có thể đến Phòng khám/ Bệnh viện để được siêu âm tuyến vú hoặc chụp nhũ ảnh sẽ có kết quả chính xác nhất em nhé. Mong sớm nhận được thông tin từ em!