Bác sĩ cho e hỏi.1 năm trước e bỏ thai 15 tuần dị tật giãn nảo thất.1 năm sau e co thai lại.e vừa khám thai móc 21-24 tuần và các xét nghiệm e đính kèm hình ảnh.kết quả như vậy tạm ổn phải ko bác sĩ.vì tiền sữ lần trước nên e lo.ko biết qua móc kiểm tra hình thái 21-22 thì mình yên tâm đc bao nhiêu. dị tật giãn nảo thất có xảy ra muộn ở thời gian sau 22 tuần ko ạ..thường có dị tật nào xảy ra muộn đến móc 31-32 mới phát hiện ko.vì hoang mang lần trước nên nhờ bs tư vấn.e xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Xét nghiệm như vậy có thể yên tâm bạn nhé, không rõ trước đây khoảnh 11-13 tuần bạn có đi khám thai và làm các xét nghiệm ở mốc thời gian đó chưa Thân mến