Chào bác sĩ! Ngày 14/4, e va bạn gÁi e có quan hệ sử dụng bcs ngay từ đầu và sau đó e đã kiểm tra thì an toàn.để chắc chắn hơn thì ngày hôm sau bạn gái e có uống thuoc tránh thAi khẩn cấp dạng 1 viên,sau đó khoảng 2 tiếng chúng e tiep tuc quan hệ va su dụng bcs ngAy từ đầu( sắp ra thì e rút ra ngoài và xuất trong bao). Ngày 21/4 thì bạn gái e bị ra máu màu đen,ko giống kinh nguyêt và bị đau bụng. Tháng trước kinh nguyet cua ban e là ngày hết ngày 7/4. Cho e hỏi liệu bn gái e đang gặp vẤn đề gì về sức khoẻ ko? Và đa tránh thai an toàn chưa ạ? E xin chân thành cảm ơn!!!
Trả lời:
Chào bạn Về tránh thai thì theo mô tả thì an toàn rồi đấy, tuy vậy việc ra máu này có thể lý do là nguyên nhân dùng thuốc tránh thai khẩn cấp bạn à. Nếu tình trạng ra máu kéo dài, mệt mỏi nhiều, nên đi khám Phụ khoa kiểm tra nhé Thân mến