bs cho e hoi.mẹ sau sinh uống vien vitamin tổng hợp loại nào tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Bổ sung viên vitamin cho mẹ bé là cần thiết, tuy nhiên việc bổ sung khi mẹ không đủ chất dinh dưỡng thôi, tốt nhất là bổ sung vitamin và khoáng chất qua thức ăn, nguồn dinh dưỡnganhf mạnh dễ hấp thu. Có rất nhiều loại vitamin tổng hợp trên thị trường, bạn nên chọn thử một loại và hỏi ý kiến bác sĩ nhé Thân mến