Bs cho e hỏi. Hôm qua e có qhtd. Lần đầu có sdụng bcs, khoảng tầm 30p sau có qh lại nhưng lúc gần ra mới mang bao. Tháng trước e có kinh ngày 3/4. Vậy khả năng e có thai là bao nhiêu % ?? Kinh nguyệt e đều
Trả lời:
Chào bạn Mang bao cao su như vậy là sai cách, cần mang bao cao su ngay trước khi bắt đầu quan hệ, vì trong khi quan hệ có thể đầu dương vật có thể tiết ra tinh dịch trong đó có tinh trùng, tinh trùng vẫn theo tinh dịch vào âm đạo, nếu gặp đúng ngày rụng trứng thì khả năng có thai vẫn cao bạn nhé. Bạn có kinh ngày 3/4 nhưng chu kì của bạn là bao nhiêu ngày, hành kinh bao lâu, cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến