Cho em hỏi là em bị động thai với dấu hiệu này có nguy hiểm lắm không ạ. Với lại em đã nên bổ sung sắt và axit folic luôn chưa ạ, vì e có dấu hiệu đau đầu và hơi chóng mặt. Nằm ngủ em không yên đc 1 tư thế và thay đổi thường xuyên, em bị đi tiểu rất nhiều, đặc biệt sau mỗi lần uống nước, trước đây chưa bầu em cũng bị đi tiểu nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn. tình trạng thai chưa có gì quá nghiêm trọng. bạn cứ theo dõi đúng hẹn nhé. Bổ sung sắt và acid folic cần thiết nhất là từ tháng thứ 3 của thai kì. Hiện bạn có thể tăng cường ăn uống các thực phẩm chứa sắt tự nhiên như gan, tim, lòng đỏ trứng, các loại thịt có màu đỏ, các loại đậu, đỗ, rau xanh, bí ngô, nho... Còn vấn đề tiểu nhiều bạn nên báo bác sĩ khi tái khám để kiểm tra 1 số xét nghiệm cần thiết nhé. thân mến