Chào bác sĩ, Cho em hỏi là vợ em đang mang thai được 7 tuần nhưng mà siêu âm ra thì phát hiện ra u nang buồng trứng 21x20mm vậy cho em hỏi là sau khi tìm hiểu trên mạng thì có u nang buồng trứng sẽ ảnh hưởng tới em bé và phải mổ sau 3 tháng đúng không bác sĩ? Và sau khi tìm hiểu thì có 1 loại u nang buồng trứng tên là u hoàng thể sẽ tự tiêu sau 12 tuần tuổi, vậy cho em hỏi là sao mình xác định được là đang mang u nào vậy bác sĩ ?
Trả lời:
chào bạn! thường u nang buồng trứng cũng ko có ảnh hưởng tới em bé bạn nhé! có thể mổ hoặc không mổ tuỳ kích thước!