Chào bác sĩ, vùng kín em có khí hư màu trắng đục, đặc sệch, k mùi, sau khi đi khám thì bsi kluan em bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Có đặc thuốc và khỏi, nhưng thời gian sau lại tái phát, rồi lại đặt thuốc, nhưng vẫn tái phát. Sau đó bsi bảo em bị tái lại là do mất cân bằng vi khuẩn lợi và hại trong âm đạo, sau đó cho em đặt viên nang lợi khuẩn Gynophilus. Em đặt 7 ngày đầu, ngày 2 viên: sáng và tối. Và 14 ngày sau, ngày 1 viên. Sau đó có kinh, sau khi sạch kinh thì khí hư em vẫn trăng đục, nhưng lần này là loãng, vón cục dính ở quần chip, lâu lâu có ngứa. Vậy cho em hỏi em có nên đặt thêm thuốc lợi khuẩn không ạ? Vì khi đi khám tiếp thì bác sĩ ở bvien bảo em thích thì đặt không thì thôi (kiểu như bsi ấy k quan tâm). Em có hỏi nữa thì bác sĩ ấy bảo do em quá lo lắng này nọ thôi. Mong bác sĩ giúp em.
Trả lời:
chào bạn! vấn để nhiễm khuẩn sinh dục có rất nhiều nguyên nhân có thể là cả nguyên nhân nguồn nước, vệ sinh hàng ngày, hay quan hệ tình dục không sạch, bạn nên làm tất những thứ đó!! và có thể đặt thuốc lợi khuẩn cân bằng