Chào bác sĩ! Em đang mang thai con đầu lòng được 7 tuần tuổi! Trong quá trình ăn uống còn thiếu hụt chất dinh dưỡng nên em muốn bổ sung thêm bằng sữa. Xin bác sĩ tư vấn! Chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi nhưng em bị thiếu chất là qua xét nghiệm hay em tự nghĩ bản thân thiếu chất ??? Thường phụ nữ trong quá trình mang thai sẽ thiếu máu thiếu sắt là chính, nhưng em hãy đi làm xét nghiệm máu trước khi sử dụng chứ đừng nên sử dụng mà không có toa bác sĩ. Còn hiện tại nếu em muốn dùng các loại sữa cho bà bầu thì có rất nhiều loại và thương hiệu như Abbort ... em có thể tham khảo vì mỗi phụ nữ tùy vào thai kì mà dùng các loại sữa khác nhau. Thân mến.