Chào bác sĩ . Bác sĩ cho e hỏi , e bị trễ kinh đã 7 ngày, thử que lên 2 vạch, nhưng xét nghiệm beta là 376.1 ( âm <5 miu ) như vậy là không có thai phải ko ạh. Hay có bị thai ngoài tử cung ko ạ. Như vậy trường hợp của em là bị gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn Ngoài thử máu bạn có làm siêu âm không?bạn có bị ra máu hay đau bụng hay không?trường hợp của bạn cần phải theo dõi tiếp,vì que thử thai là dụng cụ định tính,xét nghiệm máu là đinhk lượng,chưa kể là có thể bị dương tính giả, nên bạn hãy theo dõi tiếp,có các triệu chứng nêu trên thì tới khám sản khoa ngay nhé. Thân ái