Chào bs Em mới sinh đc 8 tháng và chỉ mới quan hệ lại với chồng đc 1 tháng nay thôi Khoảng 1 tuần nay e thấy vùng kín hay bị ngứa, e lấy gương soi thì phát hiện bên trong môi bé có mọc 1 cụm thịt thừa khoảng 3-4 hạt, 3 ngày nay nó vẫn thế chứ ko to lên, nó ko đau, ko rát, ko có dịch gì từ lúc vck e qhe lại toàn dùng bcs, và vùng kín của chồng e cug ko thấy có biểu hiện j của bệnh. E ko hiểu sao mình lại bị nthe Vậy là bệnh gì vậy bsi?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn thì bạn bị ngưa có thể do bạn bị nấm vùng này,còn cục thịt thừa như bạn mô tả cần phải đến khám để xem xét bản chất của nó là gì,vì vâyh bạn hãy tới khám phụ khoa nhé. Thân ái