Chào bác sĩ, E năm nay 27 tuổi đã có con. E bị hiện tượng kinh nguyệt không đều,máu kinh thỉnh thoảng màu đen. Trước khi có e bé e đã đi khám thì bác sĩ bảo k vấn đề gì, chỉ uống thêm vitamin E điều chỉnh nội tiết thôi, sau đó e có e bé luôn. Sau khi sinh khi có kinh trở lại e lại bị giống ngày trước. Cứ giữa chu kì thì e lại bị 1 đợt 7-10 ngày kinh nguyệt máu đen,ra ít thôi ạ. Như vậy e bị làm sao ạ,có cần đi khám lại k bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị hiện tượng rong kinh, ngoài ra không biết còn triệu chứng gì khác như màu sắc, mùi dịch âm đạo có bất thường, có ngứa.. tốt hơn hết là bạn nên đi khám Phụ khoa định kì để kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Thân mến