Chào bs , em và bạn gái quan hệ có dùng bcs , lúc sắp xuất tinh thì em rút dv ra ngoài ko xuất tinh trong. Nhưng khi kiểm tra thì bcs bị rách , ngay sau đó 1h bạn gái em có uống thuốc ttkc postinor loại 1 viên. Cho em hỏi như vậy có khả năng mang thai ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ thấy bạn hỏi câu hỏi này rất nhiều lần và đã được các bác sĩ khác trả lời khá rõ ràng, trường hợp của bạn khả năng có thai là thấp nhưng không phải là không có, do đó bạn cần phải theo dõi chu kì kinh, nếu chu kì kinh không đều và cần xác định chính xác hãy tới khám sản khoa để làm các xét nghiệm chẩn đoán chính xác nhất nhé. Thân ái