Chào bác sĩ. Em đã trễ kinh 22 ngày rồi ạ. Và trong thời gian trễ kinh, em đã thử 3 que thử thai và đều lên 1 vạch. Mỗi que thử cách nhau tầm 5 ngày. Bác sĩ cho em hỏi liệu có khả năng có thai không? Vợ chồng em quan hệ xuất tinh ngoài âm đạo và không có biện pháp tránh thai. Mong bác sĩ giải đáp. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn! bạn trễ kinh 22 ngày rùi, nhưng kinh nguyệt bạn có đèu không, bạn cần nên thử lại sau khoảng 10 ngày nữa cho yên tâm, và bạn cần đi siêu âm cho chính xác, vì tỉ lệ thụ thai kể cả xuất tinh ngoài âm đạo cũng tương đối !