Xin bác sĩ cho cháu hỏi, là mẹ của cháu bị u xơ tử cung thì có dùng được rượu gấc không ạ? Và cần nên tránh những thực phẩm nào cũng như nên ăn thực phẩm nào ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Mẹ bạn có thể sử dụng rượu gấc được nhé. Hiện tại nay mẹ bạn bao nhiêu tuổi, đã mãn kinh chưa, khối u như thế nào, có ảnh hưởng hay triệu chứng gì rồi. Bạn cho bác sĩ biết thêm nhé Thân mến