Chu kỳ kinh nguyệt của em dạo gần đây k đều đặn, tháng này là chu kỳ 20 ngày, tháng trước chu kỳ là 10 ngày ạ. Em muốn hỏi vấn đề này có ảnh hưởng gì không ạ? Em mới bị như vậy 2 tháng nay thôi ạ.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt Công việc căng thẳng, stress..do thay đổi môi trường sống ,làm việc, kinh nguyệt trong thời kỳ dậy thì , Mất cân bằng nội tiết tố, Rối loạn tuyến giáp.... Do đó em nên đi khám chuyên khoa phụ sản để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em