Thưa bác sĩ, tính đến nay em đã chậm kinh 10 ngày, đi xét nghiệm máu kết quả có thai tiy nhiên siêu âm đầu dò âm đạo không thấy túi thai, niêm mạc tử cung dày 28mm Thi thoảng em có đau lâm râm bụng dưới, lúc nào hoạt động mạnh đột ngột mới đau nhói lên. Hôm nay có ra ít dịch âm đạo màu hồng (tối hôm trước đấy có đặt viên thuốc phụ khoa) Bs cho e hỏi liệu thai nhi có vấn đề gì không ạ
Trả lời:
chào bạn! có thể xét nghiệm chính xác siêu âm đầu dò có thể thai nhi còn nhỏ quá không nhìn thấy được, bạn cần theo dõi thêm nếu ra dịch màu hồng bạn cần nên đi khám lại bs sản khoa. tránh hiện tượng xảy thai, và cần uống thuốc dưỡng thai nếu ra máu, còn dịch màu hồng có thể chỉ là quá trình thai ban đầu ra sinh lý