Bác sĩ cho em hỏi , tsao vợ chồng e quan hệ mà k có thai , e có đi khám thì bsi siêu âm kêu là trứng chưa rụng vẫn non , sau vài 1-2 ngày e vs ck quan hệ , ngay ngày hôm sau thì e bị kinh nguyệt , e vẫn chưa hiểu lắm ạ
Trả lời:
chào bạn' có thế bạn đã rụng trứng trước đo khoảng 14 ngày rùi, phương pháp siêu âm soi trứng đôi khi không biết chính xác bao giờ trứng rụng, mà phải dựa vào dịch âm đạo.bạn nên theo dõi dịch âm đạo, còn lúc bạn siêu âm vừa rùi có thể trứng mới chuẩn bị đến chu kì sau bạn à