Bác sĩ cho em hỏi, hôm trước e mới vừa hết kinh cũng được khoảng 3-4 ngày, nhưng e không biết sao hôm qua em lại có kinh tiếp nhưng nó không giống như những ngày bình thường ngày đầu có ít và những ngày kế thì ra nhiều còn đằng này nó ra vừa cũng không nhiều đến nay e bị như vậy là 2 ngày rồi, màu máu đỏ tươi. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của em không ạ, em phải làm gì để khắc phục tình trạng như vậy ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn lưu ý cung cấp thêm các thông tin sau tiền căn chu kì kinh nguyệt như thế nào, có tiền căn bệnh lý phụ khoa trước đây, có quan hệ không an toàn trong thời gian gần đây. Tốt nhất bạn nên đi khám phụ khoa để bác sỹ khám trực tiếp và tư vấn điều trị nhé. Thân mến