Bác sĩ ơi do em uống thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều 6 viên trên một tháng thì theo em được biết có nguy cơ bị vô sinh sau này. Có cách nào làm giảm hoặc khắc phục để sau này ko bị vô sinh không bác sĩ. Em mong được giải đáp ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! mình vừa tư vấn cho bạn ở bên trên đó, quan trọng từ giờ bạn không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nữa vì no là nội tiết tố, làm giảm độ dày tử cung, còn bạn uống 6 viên trong một tháng như vậy nguy cơ là có nhưng, chưa hẳn đã không thể phục hồi, vấn đề bạn ăn uống thật tốt, và từ nay không nên dùng thuốc tránh thai nữa. sẽ dẫn đens biến chứng không hồi phục