Chào bác sĩ, Em hay đau bụng rất nhiều khi tới thời kì kinh nguyệt. Đau nhiều tới mức ngất luôn. Không biết đó có phải là một biểu hiện bệnh gì không Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng đau khi hành kinh, hay còn gọi là thống kinh, thường hay gặp ở nữ, không phải bệnh gì cả, để giảm nhẹ triệu chứng bạn có thể dùng thuốc giảm đau nhẹ như paracetamol 500mg hoặc ibuprofen 200mg uống một viên sau ăn bạn nhé Thân mến