chao bac sĩ! em trễ kinh 1 tuần,em thử que 2 vạch, em đi siêu âm có các thông số như dap 48, nội mạc tử cung 27mm ,chưa thấy túi thai trong tử cung, như vậy thì có sao k ạ,em không biết như vậy đã có thai chưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu trễ kinh 1 tuần thì thai kì ước tính khoảng 4-5 tuần và nếu siêu âm thì có thể chưa thấy túi thai ( vì thai kì thấy rõ nhất khi thai 6-7 tuần) vì vậy em hãy tiếp tục tái khám lại, còn nếu muốn biết chính xác thì em có thể xét nghiệm máu betahCG để chẩn đoán thai kì. Thân mến.