Cháu uống thuốc tránh thai hàng ngày marvelon vỉ đầu tiên vào giữa chu kì kinh nguyệt sau khi test que thử không có thai cháu mới bắt đầu uống thuốc marvelon uống tới viên thứ 6 cháu có quan hệ tình dục 1 lần không an toàn xong ngay sau đó cháu dùng 1 viên khẩn cấp 72h thì đã an toàn chưa ạ? — Ngày hôm sau cháu uống thuốc tránh thai hàng ngày theo đúng thứ tự tiếp theo đến viên thứ 10 cháu quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào khác nữa thì vậy an toàn chưa ạ vì theo cháu biết vỉ đầu tiên sau 7 viên thuốc mới có tác dụng tránh thai và có thể uống thuốc giữa chu kì nếu chắc chắn không có thai không biết có đúng như vậy không các bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ đã trả lời câu hỏi của bạn rồi. Bạn dùng thuốc như vậy đã đạ hiệu quả tránh thai rồi bạn nhé Thân mến