Chào bác sĩ, vợ em thấy chậm kinh từ 5 hôm trước và dùng que thử thì thấy báo 2 vạch. Bây giờ em cần cho vợ đi khám thai không hay để 2, 3 tháng nữa thì mới đi khám.
Trả lời:
Chào bạn Thấy có hai vạch khi thử thai thì bạn nên đưa vợ bạn đi khám đi. Siêu âm trong những tháng đầu tiên rất quan trọng, cũng như lên lịch khám thai cho những lần sau, kiểm tra sự phát triển của thai nhi nữa Thân mến