Bác sĩ ơi, em mang thai được 8 tuần,Gs 24mm,CRL 14mm,có tim , có phôi. và bác sĩ nói em bị túi thai nhỏ hơn so với tuổi thai. bác sĩ có cho em thuốc Utrogestan, vitamin E, và Humared. Vậy em có thể uống thêm canxi Corbire ống để bổ sung canxi được không ạ. Và cho em hỏi túi thai của em như vậy có nguy hiểm không ạ,em có hỏi nhiều người bị giống em, người thì bị thai lưu, người thì bảo không sao 12 tuần sẽ bình thường. giờ em rất hoang mang ạ. 8 tuần túi thai Gs 24mm có nhỏ quá không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Đây mới là giai đoạn đầu của thai kì thôi, bạn đừng lo lắng quá, nên dùng thuốc và nghỉ ngơi đầy đủ, Dùng thuốc theo các bác sĩ là đã đủ rồi bạn nhé. Nhớ đi tái khám định kì theo lịch hẹn là được Thân mến