Chào bác sĩ, hiẹn tại em đang mang bầu 5 tháng, sức khoẻ bình thường, bác sĩ có thể tư vấn giúp em về mũi tiêm trợ phổi cho thai nhi được ko ạ? Bà bầu nào cũng nên tiêm hay là khi nào thì phải tiêm mũi ấy ạ? E cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Mũi tiêm trợ phổi hay là giúp trưởng thành phổi sớm thường tiêm cho những bé có nguy cơ sanh non, doạ sanh non, mục đích khi ra đời sớm có thể tự thở sớm được bạn à. Nếu không có chỉ định thì không cần tiêm bạn nhé Thân mến