Chào bác sĩ em 19 tuổi. Sau kì kinh 4 ngày em có quan hệ với bạn trai và có dùng bao cao su. Sau khi quan hệ em kiểm ra rất kĩ bao cao su và thấy không bị rách. Sau đó một ngày, em thấy Dịch nhầy có một ít chỉ máu. Máu đó là gì ạ? Có nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và khi em sạch kinh được 4 ngày và quan hệ ( nếu em hành kinh từ 3-5 ngày) thì tính ra chu kì kinh lúc đó của em khoảng là ngày 9 thì không có rụng trứng và khó mà có thai. Còn chuyện dịch nhầy và ít máu sau khi quan hệ có thể trong lúc quan hệ em bị trầy xước niêm mạc âm đạo nên sẽ có triệu chứng ra máu ít ở cửa mình, nếu sau 2-3 ngày mà triệu chứng vẫn còn thì em cần đi khám BS chuyên khoa sản phụ để được khám trong thì mới chẩn đoán chính xác được. Thân mến.