Cháu năm nay 17t mà kinh nguyệt lại kh đều mà mỗi lần bị hành kinh thì lượng máu ra rất ít, vậy cháu có bị bệnh gì nguy hiểm kh ạ, mẹ cháu nói chưa lập gia đình nên kh đc đi khám phụ khoa, cháu lo lắm ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều thì việc đầu tiên là nên đi khám phụ khoa. Không rõ là bạn chưa có gia đình nhưng có quan hệ tình dục chưa. Bạn không cần phải lo lắng về việc chưa có gia đình mà đi khám, trước khi khám cứ báo với bác sĩ là chưa có gia đình, chưa từng quan hệ tình dục thì bác sĩ sẽ có cách khám riêng cho bạn Thân mến