Âm đạo của mình có mùi hôi, ngáy ngáy như nước mắm í? Không tới mức khó ngửi nhưng khó chịu lắm, có phải do mình ăn mặn quá? Và nên khắc phục mùi âm đạo cũng như vị ntn?
Trả lời:
Chào bạn Âm đạo của bạn có tiết dịch gì lạ không, có màu lạ không, nếu có mùi bất thường thì bạn nên đi khám phụ khoa để kiểm tra để loại trừ nguyên nhân viêm nhiễm bạn nhé Thân mến