Cho cháu hỏi 1 viên thuốc tránh thai hàng ngày trong vỉ thuốc cháu uống bị hỡ 1 chút xíu không khí chui vào viên thuốc do cháu lỡ lấy thuốc mạnh tay ở viên thứ 8 đụng vào viên thứ 9 nhưng ngày hôm sau cháu lại uống viên hỡ một ít không khí lọt vào thì viên thứ 9 đó có bị giảm tác dụng không ạ!!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thấy viên thuốc bị ẩm hay không?nếu viên thuốc vẫn khô ráo bình thường thì không vấn đề gì bạn nhé. Thân ái