Da thưa bs: E muốn thử thai bằng que vào buổi nào là tốt nhất vậy bác. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em ! Theo nhà sản xuất khuyến cáo thì sử dụng que thử thai sau 7 ngày quan hệ và lấy nước tiểu đi lần đầu tiên của buổi sáng sớm, sử dụng que thử đúng cách theo hướng dẫn trong mỗi vỉ chứa que và đồ chứa nước tiểu để đảm bảo độ chính xác cao. Thân mến !