Bác sĩ ơi giúp em với. Em đang mang thai tuần thứ 26. Những tuần trước bé đạp rất nhiều và mạnh, tự nhiên 2,3 hôm nay bé đạp số lần ít hơn và nhẹ hơn. Không biết bé có sao không ạ hay đó là bình thường? Còn nữa ạ, sáng nay ngủ dậy em thấy trong người mệt và rất uể oải, ko muốn ăn hay làm gì. Nhưng không thấy sốt. Không biết em có phải đến phòng khám không ạ? Mong bsi trả lời giúp em. Em cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em ! Rất thông cảm với những lo lắng của em, bình thường thì cũng có những lúc bé nghỉ ngơi không vận động mạnh, nhưng nếu như tình trạng trên em thấy kéo dài thêm hai,ba ngày nữa thì em nên đến nơi khám theo dõi thai để được bác sỹ chuyên khoa khám, đo nhịp tim của bé em nhé. Chúc hai mẹ con vui khỏe và cố gắng đảm bảo ăn uống đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé em nhé. Thân mến !