Chào bs. E vừa hết kinh được 2 ngày và có qh ko dùng biện pháp an toàn nhưng ko xuất tinh. V e có phải sử dụng thuốc tránh thai kc ko ? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Kinh nguyệt bạn có đều không, chu kì mấy ngày, hành kinh mấy ngày. Nếu bạn hết kinh nguyệt 2 ngày trước thì khả năng giờ có thai là thấp bạn nhé. Bạn có thể không dùng biện pháp tránh thai cũng được nhé Thân mến