Cháu muốn thử thai để biết chính xác có thai không để sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày ở giữa chu kì kinh nguyệt không phải đợi ngày đầu tiên có kinh.nhưng cách đây vài ngày cháu có quan hệ sử dụng bao cao su ở ngày thứ 10 của chu kì kinh nguyệt,kinh nguyệt của em tháng vừa rồi là do dùng thuốc tránh thai hàng ngày là 25 ngày sẽ có kinh còn trước khi chưa dùng thuốc là 32 ngày có. -kinh nguyệt lúc không uống thuốc tránh thai hàng ngày em không đều .nhưng tháng này e đã nghĩ uống thuốc tránh thai hàng ngày được 17 so với ngày đầu có kinh là 16/2/2018 nhưng cháu muốn quan hệ không dùng bcs và để cháu muốn đảm bảo chắc chắn mình không mang thai thì tính từ ngày quan hệ dùng bao cao su sau bao lâu thì thử thai chính xác để có thể tiếp tục dùng thuốc tránh thai hàng ngày sau khi dùng đủ 7 viên đầu tiên coi như dùng vỉ mới đó ạ ??
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Khi bạn có tình trạng trễ kinh nguyệt 1 tuần và có dấu hiệu mang thai thì nên mua que thử thai. Về vấn đề dùng thuốc tránh thai hàng ngày, bạn nên sử dụng ở đầu chu kì kinh để đảm bảo và đạt hiệu quả tốt. Thân mến