Bác sĩ cho em hỏi. Em chậm kinh 1 tuần rồi ạ. Mà dùng que thử thì chỉ có 1 vạch. Vậy là em bị sao ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và trễ kinh đúng là dấu hiệu quan trọng để nhận biết có thai, tuy nhiên nếu em đã thử que thử thai 1 lần 1 vạch thì em nên để 3 ngày nữa thử lại thêm để chắc chắn, nếu vẫn là 1 vạch là em đang bị rối loạn nội tiết tố gây trễ kinh, vấn đề này hay xảy ra nếu bị căng thẳng nhiều trong công việc hay học tập, thậm chí có người trễ kinh đến 6 tháng là vì vậy, nên em đừng lo lắng quá. Thân mến