2 ngày rồi em bị ra huyết trắng màu nâu có lẫn sợi máu khô, hôm nay nó chảy như v , em lo quá ko biết bị gì thưa bác si !? Em bị viêm âm đạo nhưng trị hoài không hết ! Em sắp tới tháng . Không biết có bị sao không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, tuy nhiên viêm âm đạo của em có làm xét nghiệm phết dịch cấy vi khuẩn hay không? Hay chỉ đơn giản là em ra ngoài tiệm thuốc để mua thuốc uống? Em hãy gửi các kết quả cho BS xem để tư vấn chi tiết cụ thể cho em hơn. Thân mến.