Cho em hỏi vấn đề nhạy cảm thế này ạ. Đó là em thấy ở đũng quần lót có xuất hiện thứ dịch trắng, nhớt, ẩm ướt. Em không biết nó là gì cả. Nó gây cho em cảm giác rất khó chịu trong hoạt động hàng ngày và gây mùi hôi nữa. Thậm chí, đôi khi, thứ dịch này ra nhiều tới mức ướt cả quần bò em mặc ngoài. Mong bác sĩ giúp em giải quyết tình trạng này.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin dịch đó chảy ra từ vị trí nào, có từ bao lâu, có xuất hiện triệu chứng khác kèm theo như sốt, ngứa, đau bụng...Bạn có đang dùng thuốc hay điều trị bệnh lý nào. Thân mến