Em mang thai được 6 tuần và bị ra huyết rất nhiều ạ,đi khám bác si bao bị động thai và e đang điều trị tiêm với uống,liệu e có giữ được thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại bạn đang bị tình trạng dọa sẩy thai, thường khi đã dọa sẩy thai cần phải theo dõi thai kì sát, rất khó để nói khả năng giữ thai hiện giờ của bạn là như thế nào, tuy nhiên bạn cần hạn chế đi lại và vận động mạnh là điều chắc chắn, bên cạnh đó nhớ tái khám BS thường xuyên để theo dõi sát triệu chứng ra máu của bạn. Thân mến.