Thưa bác sĩ. Chu kì kinh nguyệt của em có tháng thì sớm có tháng thì muộn. Thậm chí có tháng em cũng k bị. Liệu có vấn đề gì không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng không có kinh có diễn ra thường xuyên hay không?đối với tình trạng chu kì thất thường hoặc không có kinh,bạn cần đến khám phụ khoa một lần để xác định xem mình có vấn đề gì không, ví dụ như buồng trứng đa nang,.... Thân ái