thưa bác sỹ, vợ chồng em có bé trai 6 tuổi, và thả lại 3 năm, di khám bác sỹ bảo vợ tác bên vòi, bên kia không thông hẳn, 6 tháng có uống thuốc bắc Đong y Nguyễn Hữu Toàn, giờ tháng nay vợ em chậm kinh 4 ngày, chu kỳ bình thường vợ em rất đều 26-28 ngày. vợ em thử thai 3 ngày 3 lần vẫn chỉ có một vạch, không biết liệu vợ em có thai chưa ah. bọn em phải làm sao để biết? xin cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn Vợ bạn mới trễ kinh 4 ngày thì có thể khoảng thời gian này nồng độ beta hcg chưa cao,chưa kể các yếu tố làm nhiễu gây sai,bạn chờ thêm khoảng 3- 6 ngày,khoảng thời gian này bạn có thể mua que thử lại hoặc bạn tới bệnh viện đêt thử máu nhé. Thân ái