e chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi, e mới hết dkien đc 5n, vk ck e có quan he sau 5 ngay e sach đkien mà ko sử dụng biện fap tránh thạ nào. vậy liệu khả năng mang thai của e là có cao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Từ dkien bạn nói có phải là kinh không?nếu chu kì của bạn là một chu kì kinh đều thì trong 5 ngày sau hết kinh là một khoảng thời gian an toàn nhé. Thân ái