Con gái tôi vừa phát hiện ung thư vú(40tuổi)khối u:2,5x1,5mm,đang làm giấy chuyển viện,tôi lo lắng quá,không biết điều trị có hết hẳn không ?nhờ BS tư vấn
Trả lời:
Chào bác. BS đã đọc câu hỏi và ung thư vú ở phụ nữ độ tuổi 40 như con gái bác xảy ra khá nhiều và tùy thuộc giai đoạn của khối u, là có di căn hạch và các cơ quan lân cận chưa, thường nếu ở giai đoạn đầu thì khả năng tiên lượng sống tốt hơn rất nhiều, còn nếu ở giai đoạn có di căn phổi hoặc xương thì rất khó tiên lượng, nên bác hãy nói cho BS biết tình trạng hiện tại của con gái bác là ở giai đoạn nào thì BS mới tư vấn chính xác được. Thân mến.